HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 22/12

Lượt xem:

Đọc bài viết

“Hòa bình, độc lập, tự do” là ba từ thiêng liêng mà dân tộc ta đã phải đánh đổi bằng mấy ngàn năm lịch sử gian khổ và hào hùng. Hơn bốn nghìn năm dựng nước và giữ nước, ông cha ta đã lập được nhiều kì tích trong cuộc kháng chiến chống quân xâm lược, ghi vào pho sử vàng dân tộc nhiều chiến công hiển hách. Những chiến công đó mãi là niềm tự hào của con dân đất Việt. Ngày 22/12 hàng năm là ngày hội truyền thống của cả dân tộc, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam. Hòa chung với không khí trong cả nước, học sinh trường THCS Phổ An đã dâng lên các anh bộ đội Cụ Hồ những hình ảnh đầy yêu thương và niềm nhớ ơn sấu sắc.